Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm (Tái Bản 2018)

Giới thiệu sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm (Tái Bản 2018)

Thông tin tác giả

Kim Woo Choong là người sáng lập và chủ tịch của tập đoàn Daewoo. Khi còn nhỏ, ông đã phải đi bán báo để nuôi sống toàn bộ gia đình. Ông tốt nghiệp trường trung học Kyonggi danh giá và lấy bằng Kinh tế tại đại học Yonsei ở Seoul. Cha của ông là thầy của cố tổng thống …

Cuốn tự truyện Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm của tác giả Kim Woo Choong là cuốn sách của một nhà kinh doanh nổi tiếng – cựu Chủ tịch và là người sáng lập ra Tập Đoàn Daewoo – Hàn Quốc – muốn gửi những tâm tư của ông cho thể hệ trẻ.

Cuốn sách tập hợp kinh nghiệm kinh doanh của một người đi “nhặt nhạnh” những “mảnh vụn” để tạo nên một tập đoàn lớn, của một người bắt đầu từ một công ty chỉ có 20 người, đến một tập đoàn có tầm cỡ quốc tế với hơn 300.000 nhân viên.

Thế giới quả là rộng lớn và cuộc sống đầy rẫy những nghịch cảnh, ước mơ sẽ đưa ta vượt qua nó, nghịch cảnh, hoàn cảnh sẽ hình thành và quyết định tính cách của một con người. Cuốn sách đã đem lại cho bạn trẻ  niềm tin vào cuộc sống hôm nay, như Kim Woo Choong viết: “vì thanh niên là hy vọng và ước mơ của chúng ta, tôi từ lâu đã muốn chia sẻ những kinh nghiệm của chính mình để giúp họ đi đến thành công một cách dễ dàng hơn”.

Tuổi trẻ rất cần phải biết sống ước mơ, tuổi trẻ chính là ước mơ và lịch sử thuộc về những người biết ước mơ. Đó chính là chìa khóa đưa bạn đến với những trải ngiệm, những con đường thành công phía trước. Cuốn sách Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm sẽ là cánh cổng mở ra cho bạn một Thế Giới rộng lớn.

Mời bạn đón đọc.

#đọc sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm (Tái Bản 2018) # truyện Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm (Tái Bản 2018) # đọc truyện Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm (Tái Bản 2018) # tác phẩm Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm (Tái Bản 2018) # ebook Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm (Tái Bản 2018) PDF/PRC/MOBI/EPUB # Đọc thử sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm (Tái Bản 2018) # Review sách Thế Giới Quả Là Rộng Lớn Và Có Rất Nhiều Việc Phải Làm (Tái Bản 2018) #tiki #vinabook

Mua Sách

Leave a Reply