Top 10 cuốn sách phù hợp với lứa tuổi tình yêu

Tình yêu là tình cảm thiêng liêng của mỗi con người nhưng rất khó nắm bắt. Ai cũng có thể yêu nhưng không phải ai cũng hiểu tâm lý khi yêu. Sự khác biệt giữa cảm xúc trong tình yêu giữa con trai và con gái là vô cùng lớn. Vì vậy, nếu muốn xây dựng tình yêu của bạn một cách tốt đẹp hơn cũng như chuẩn bị “hành trang” kiến thức về yêu đương cho 1 mối quan hệ mới, hãy thử tham khảo ngay 10 cuốn sách phù hợp với lứa tuổi tình yêu dưới đây. 

Đối Diện Với Tình Yêu

Đối diện với tình yêu là 1 cuốn sách có tựa đề vô cùng thu hút phải không. Cuốn sách này rất thích hợp với những ai đang được yêu nhưng chưa sẵn sàng để đón nhận. Nội dung cuốn sách kể về 1 cô nàng tên Dez – nhân viên thuộc lực lượng cảnh sát đặc biệt của New York.

Cô cảm thấy phát ngấy khi người bạn thưở ấu thơ Mace cứ luôn tìm cách cuốn lấy mình. Mặc dù trong lòng Dez luôn có những cảm giác kỳ lạ mỗi khi Mace ở cạnh bên nhưng cô nàng luôn muốn tránh né cảm giác này. Câu chuyện này quả thật giống với rất nhiều người phải không?

Chúng ta thường luôn tìm cách tránh né mỗi khi “tình yêu gõ cửa”. Và thực sự bạn sẽ để mất rất nhiều cơ hội nếu không biết tìm cách mở lòng mình ra và đối diện với tình yêu. Đây là cuốn sách sẽ giúp bạn có những bài học đắt giá khi “chạy trốn” tình yêu.

Ngoài Dez, cuốn sách này có đề cập đến cô nàng Reed. Vốn đã quen với những mối tình chớp nhoáng, liệu tại sao cô nàng này lại đang tìm cách chạy khỏi tình yêu “sét đánh”. Hãy thử tìm mua và tìm hiểu xem những mối quan hệ phức tạp này sẽ đi đến đâu nhé. Chắc chắn bạn sẽ có khá khá những bài học hay đấy.

 

Tuổi Trẻ – Tình Yêu – Lý Tưởng

Tuổi Trẻ – Tình Yêu – Lý Tưởng là cuốn sách có chiều sâu về tình cảm được chính tay Thiền sư Thích Nhất Hạnh chắp bút. Đây là những lời gửi gắm của Thiền sư Thích Nhất Hạnh dành cho những người ở lứa tuổi 20 với nhiều lý tưởng của tuổi trẻ. 

Bài viết không đơn thuần nói về tình yêu đôi lứa mà trong cuốn sách này bạn còn nhận diện được nỗi buồn, cơn giận giữ, sự tuyệt vọng hay sự hết long. Tất cả đều sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức đa chiều để nhìn nhận cuộc sống cũng như tình yêu trong chính bạn.

 

Hướng Dẫn “Sử Dụng” Nửa Kia

Một cái tựa sách cũng đã đủ làm lên sức hấp dẫn của cả cuốn sách. Hướng dẫn sử dụng nửa kia là một trong những cuốn sách rất thích hợp để bạn tìm hiểu nếu bạn đang trong tình yêu.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ trả lời được các câu hỏi như: Bạn dễ dàng bị thu hút bởi người khác giới ra sao? Bạn dần mất đi sức hấp dẫn trong mắt đối phương như thế nào? Tại sao phụ nữ thường không cảm nhận được yêu thương dù đối phương đã rất cố gắng?

Tại sao đàn ông lại thấy phụ nữ khó hiểu và ngột ngạt bởi sự quan tâm? Tất cả sẽ đều được giải đáp cặn kẽ trong cuốn sách này.

Bóc Mẽ Những Cái Cớ Của Đàn Ông

Bóc mẽ những cái cớ của đàn ông sẽ là cuốn sách giúp bạn “đập tan” những ảo tưởng về đàn ông của bạn trước đây. Có thể nói, cuốn sách này sẽ giúp bạn đỡ “dính thính” lung tung.

Những bạn gái nên chọn cuốn sách này để biết trân trọng bản thân mình hơn là ảo tưởng vào tình yêu của những kẻ hời hợt. Vì trong thực tế, thực sự anh ta chẳng hề thích bạn như bạn vẫn nghĩ.

Nghe thật tổn thương và khó tin nhưng đó lại là sự thật luôn hiện hữu. Nhờ cuốn sách này mà bạn có thể tự tin nhận thức rõ tình trạng các mối quan hệ.

Bởi vì nội dung cuốn sách là những tình huống đầy thực tế, cùng những sự hỗ trợ từ chuyên gia sẽ giúp hội con gái trở nên thông minh hơn, tỉnh táo hơn và nắm bắt tình cảm của đàn ông 1 cách tốt hơn. Từ đó giúp bạn rút ngắn con đường đến với tình yêu đích thực.

 

Em Muốn Có Một Cuộc Tình Già Với Anh

Em muốn có một cuộc tình già với anh là cuốn sách vô cùng “sến súa” mà đảm bảo sau khi đọc xong, chắc chắn bạn sẽ rụng rời. Nội dung của bất kỳ trang nào đều vô cùng tình cảm và bạn có thể đọc bất cứ trang nào mà không nhất thiết phải đọc từ đầu. Đây cũng chính là điểm đặc biệt của cuốn sách này.

Ngoài ra, cuốn sách này còn nhắn nhủ 1 ý nghĩa nhân văn đến với độc giả. Rằng, nếu bạn có lòng tin tưởng thì hạnh phúc sẽ đến với bạn bất kể lúc nào, khi nào, ở đâu. Mỗi cuốn sách sẽ được viết 1 cách khác nhau và duy nhất chỉ có 1 bản in dành cho mỗi người. Bạn sẽ là người viết vào cuốn sách này nhiều nhất có thể và cùng đọc với bạn đời của bạn. Quả là vô cùng ý nghĩa phải không?

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu

Trong cuốn sách Bạn đắt giá bao nhiêu, bạn sẽ được chiêm nghiệm hơn 40 câu chuyện xoay quanh các chủ đề về tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp,.. Từ đó bạn sẽ đúc kết được bạn thực sự đắt giá bao nhiêu. Những câu chuyện trong cuốn sách chính là cuộc đời của tác giả và những người xung quanh.

Chúng vừa thực tế, vừa gợi mở, vừa dễ dàng cho bạn tiếp cận. Nhờ những câu chuyện đó mà bạn có thể vượt qua được những tình cảnh khó khăn, sống theo cách mà chính bạn muốn.

Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Nếu bạn có quan điểm lấy chồng để đổi đời, sợ ly hôn, không dám độc lập kinh tế,… thì bạn sẽ phải thay đổi quan điểm hoàn toàn sau khi đọc xong cuốn sách này đấy. Trong cuốn sách này có hơn 40 câu chuyện thú vị sẽ đưa bạn phiêu bạt vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành thực sự.

Qua cuốn sách này, bạn cũng có thể nhận ra, sự thật về tình yêu, hôn nhân, gia đình không phải là những chuỗi ngày mộng mơ như bạn nghĩ. Vì vậy, chính bạn phải là người sống có trách nhiệm với chính cuộc đời mình.

Tại Sao Đàn Ông Thích Tình Dục Và Phụ Nữ Cần Tình Yêu

Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu là 1 cuốn sách khá thú vị mà bạn nhất định không nên bỏ lỡ. Cuốn sách này là một cuốn sách hết sức thiết thực trong tình yêu. Nội dung của sách khá hài hước và dễ đọc. Trong cuốn sách này, những kiến thức khoa học sẽ trở nên thú vị và lôi cuốn hơn bao giờ hết. Từ đó, bạn sẽ có thể dễ dàng vận dụng những kiến thức đó vào trong chuyện yêu đương của chính mình.

Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp những người độc thân đang tìm kiếm tình yêu hay những người đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Quyển sách hướng đến bạn cách để đem lại hạnh phúc cho bạn đời của bạn. Đây cũng chính là cách đem lại hạnh phúc cho chính bạn sau này.

Đặc biệt, cuốn sách này còn tiết lộ những điều mà đối phương thật sự mong muốn trong tình yêu lần tình dục. Hay những kiến thức về điều cần làm khi hormone trong cơ thể tang cao, cách làm tăng/giảm lượng testosterone trong lão, cách cư xử khi bạn tình lừa dối, làm sao để lấy lại “phong độ”, làm sao để cải thiện đời sống tình yêu,…Tất cả đều rất cần thiết và hữu ích cho công cuộc yêu đương của bạn.

All The Rule – Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu

Đây là cuốn sách chắc chắn sẽ đem cho bạn thật nhiều thông tin hữu ích. Cuốn sách này được ra đời để dành riêng cho những người thường xuyên bị lận đận trong chuyện tình duyên. Cứ 5 phụ nữ Mỹ sống hạnh phúc thì có tới 2 người đã áp dụng những quy luật và nguyên tắc trong cuốn sách này đấy.

Khi khám phá nội dung của cuốn sách này bạn sẽ biết được những chiến lược thông minh để chinh phục tình yêu. Cuốn sách cũng đề cập đến những bí mật tuyệt đối về luật 72h, nhngwx cuộc hẹn ngày thứ 7, cách từ chối và chấp nhận, cách anh ta nói cho bạn biết bạn đáng giá.

Việc của bạn là hãy áp dụng nó thật thuần thục để có thể nhanh chóng tìm cho mình người đàn ông của cuộc đời. Chắc chắn, đây là cuốn sách cực kỳ xứng đáng với sự kỳ vọng của bạn. Nó đã được tái bản hàng chục lần và tạo nên cả một trào lưu sống cho phụ nữ Mỹ.

 Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim

Chắc chắn trong bảng danh sách này không thể thiếu cuốn sách huyền thoại “Đàn ông sao Hoả, Đàn bà sao Kim” được. Bởi lẽ đây là cuốn sách vô cùng nổi tiếng về nội dung. Với những lời hướng dẫn cơ bản để hiểu người khác phái cũng như giải thích những tâm tư, suy nghĩ của họ, đây là cuốn sách bán chạy số 1 của New York Times.

Phụ nữ và đàn ông từ khi sinh ra đã có rất nhiều sự khác biệt từ hình dáng cho đến tâm sinh lý. Cuốn sách cho ta thấy sự khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ khi đối mặt với sự mất mát, đổ vỡ hay chia tay. Đồng thời, ta cũng thấy được cách giải quyết vấn đề, cách sử xự tiếp diễn sau đó. Từ đó chúng ta sẽ nắm được rất nhiều bài học để có thể cư xử, thấu hiểu đối phương https://shopvochong24h.com/

Leave a Comment

Your email address will not be published.