NXB Kim Đồng cam kết sửa truyện tranh có nội dung người lớn

0 7

Giới thiệu sách NXB Kim Đồng cam kết sửa truyện tranh có nội dung người lớn

NXB Kim Đồng – đơn vị xuất bản cuốn truyện tranh “Anh hùng Héc-quyn” – thừa nhận sách có một số nội dung, hình ảnh chưa phù hợp độc giả Việt Nam.

Truyện tranh của NXB Kim Đồng có nội dung người lớn gây tranh cãi Nhiều người cho rằng truyện tranh “Anh hùng Hec-Quyn” do NXB Kim Đồng phát hành có nhiều hình vẽ bạo lực và nội dung người lớn… không phù hợp với trẻ em.

Theo phản ánh của Zing.vn, cuốn truyện tranh Anh hùng Héc-quyn thuộc bộ sách Thần thoại Hy Lạp có những tranh vẽ bạo lực và nội dung người lớn, không phù hợp trẻ em.

Với nội dung ấy, sách lại không đưa ra giới hạn độ tuổi độc giả. Nhiều phụ huynh sau khi xem đã khẳng định sẽ không lựa chọn cuốn sách như vậy cho con, em mình đọc.

Trước những ý kiến đó, NXB Kim Đồng – đơn vị xuất bản cuốn sách – đã có những ý kiến phản hồi. Đơn vị chuyên xuất bản sách cho thiếu nhi thừa nhận cuốn Anh hùng Héc-quyn có một số nội dung chưa phù hợp.

“Chúng tôi đã nhận được ý kiến đóng góp, phản ánh của độc giả và nhận thấy rằng một số câu chữ, hình ảnh còn chưa thật sự phù hợp với độc giả Việt Nam”, đại diện NXB thừa nhận.

NXB hứa “sẽ có những chỉnh sửa, thay đổi để phù hợp với bạn đọc Việt Nam”.

NXB Kim Dong cam ket sua truyen tranh co noi dung nguoi lon hinh anh 1
Bìa sách Anh hùng Héc-quyn.

Đơn vị xuất bản cho biết truyện tranh Anh hùng Héc-quyn khai thác nội dung từ Thần thoại Hy Lạp – một di sản văn hóa của nhân loại. Cuốn sách này do Thomas Bulfinch (tác giả của Đại học Harvard) biên soạn, họa sĩ Seo Young thể hiện, NXB Gana Hàn Quốc ấn hành.

NXB khẳng định bộ sách đã được in nhiều lần ở Hàn Quốc, và dịch ra nhiều thứ tiếng. Họa sĩ Seo Young cũng được giải thưởng của Bộ Văn hóa Hàn Quốc. Đơn vị này đã thương thảo bản quyền và xuất bản cuốn sách tại Việt Nam.

 

NXB Kim Đồng sửa truyện tranh người lớn

Truyện tranh

Sách sai phạm

Thần thoại Hy Lạp

#đọc sách NXB Kim Đồng cam kết sửa truyện tranh có nội dung người lớn # truyện NXB Kim Đồng cam kết sửa truyện tranh có nội dung người lớn # đọc truyện NXB Kim Đồng cam kết sửa truyện tranh có nội dung người lớn # tác phẩm NXB Kim Đồng cam kết sửa truyện tranh có nội dung người lớn # ebook NXB Kim Đồng cam kết sửa truyện tranh có nội dung người lớn PDF/PRC/MOBI/EPUB # Đọc thử sách NXB Kim Đồng cam kết sửa truyện tranh có nội dung người lớn # Review sách NXB Kim Đồng cam kết sửa truyện tranh có nội dung người lớn #tiki #vinabook

Nguồn : news.zing.vn