Này Cô Gái Thức Tỉnh Đi!

0 1,733
[affegg id=1]

Giới thiệu sách Này Cô Gái Thức Tỉnh Đi!

Con đường đi qua khó khăn hay thương tổn trầm trọng là con đường gian khổ nhất mà một người có thể gặp phải. Nhưng hãy luôn nhớ: cách duy nhất để thoát khỏi con đường đó chính là băng qua nó. Nỗi đau và thương tổn là cơn lốc xoáy tàn khốc, chúng sẽ kéo bạn xuống đáy nếu bạn không chiến đấu để được nổi lên. Sẽ có những lúc, đặc biệt lúc ban đầu, bạn sẽ phải vận dụng mọi sức mạnh bên trong để giữ đầu mình được nổi lên trên những con sóng.

Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi!
Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi!

Nhưng bạn phải giữ đầu mình nổi lên trên những con sóng. Sẽ rất khó, nhưng bạn vốn mạnh mẽ. Ngay cả khi bạn không cảm thấy như vậy vào lúc đó, thì sự thật là bạn vẫn đang hít vào và thở ra, tức là bạn còn đang chiến đấu chống lại cơn thủy triều đang chực cuốn trôi bạn.

Bằng sự trung thực trước tất cả những nỗi đau và sự dí dỏm trước mọi nỗi sợ hãi, Rachel Hollis vạch trần và chiêm nghiệm những suy nghĩ lừa mị đã từng hành hạ chính cô (cũng như vô số phụ nữ trên đời này), đồng thời mở lối để bạn mạnh dạn vươn lên, thoát khỏi đau khổ và trở thành người phụ nữ vui vẻ, tự tin như bạn vốn xứng đáng như vậy.

Cuốn sách Này cô gái, thức tỉnh đi! là lời kêu gọi dứt khoát và mãnh liệt, mở mang tầm mắt của bạn về một lối sống tràn trề đam mê, hối hả và đầy sự mãn nguyện.

Đọc thử sách Này Cô Gái, Thức Tỉnh Đi!

 

Mở đấu cuốn sách sẽ là một lá thư hoành tráng dành cho bạn đây. Tôi sẽ dành lá thư để nói cho bạn biết mọi hy vọng của tôi khi bạn đọc quyển sách này. Đây cũng là lá thư quan trọng cho những ai đang đứng trong hiệu sách, cố quyễt định nên mua quyển sách này hay quyển khác, ví dụ như The Life-changing magic ofTydying up1. Nhũng dòng chữ mà bạn hiện đang đọc sẽ giúp bạn quyết định. Chà, có vẻ hời quá áp lực cho một lá thư mở đấu cho cuộn sách bé bỏng rồi nhỉ, nhưng thôi, ta cùng bắt đẩu nào.

Quyển sách này nói v£ hàng đống những ldi nói dói đau lòng và một sự thật quan trọng hcln cả.

Sự thật ư? Sự thật là BẠN – đúng đáy, chính bạn – là người duy nhất chịu trách nhiệm cho việc mình trở thành người ra sao, và hạnh phúc đến thế nào trong đời.

Đừng hiểu sai ý tôi. Tôi sẽ kể bạn nghe hàng trăm mẩu chuyện, buồn cười có, lạ lùng có, xấu hổ có, buồn bã lẫn điên rổ hết sức cũng có, thế nhưng mỗi mẩu chuyện đểu nhằm vươn tới một chân lý duy nhất, một sự thật đáng giá: Cuộc sống của bạn tùy thuộc vào chính bản thân bạn\

Nhưng sự thật ấy sẽ không đáng tin, nếu trước tiên bạn khổng hiểu rõ rằng có những lời dối trá đã cản trở sự thật. Khắc cổt ghi tâm rằng bạn chính là người quyết định hạnh phúc của mình, bạn kiểm soát cuộc sống mình, là điểu rất quan trọng. Đó là một điểu ta phải giữ chặt bằng cả hai tay, phải ghi vào bảng ghi nhớ,… nhưng đó không phải là điều duy nhất bạn cán làm. Điều đầu tiên bạn cấn phải xác định -và phá vỡ một cách có hệ thống – là mọi ỉời dối trá mà minh đã tự nhủ bản thân từ bấy lâu.

Tại sao ư?

Bởi ta không thể đi tới một nơi khác hơn hay trở thành cái gì mới hơn nếu không nhận thức được vị trí của mình hiện tại. Khi đào sâu vào những niểm tin của bạn vể chính minh, bạn sẽ có được những nhận thức vô giá vể bản thân.

Bạn từng tin rằng bạn không đủ tốt?

Bạn không đủ thon thả? Bạn không đáng yêu?

Rằng bạn là một bà mẹ tổi?

Bạn đã từng tin rằng mình xúng đáng bị đối xử tói tệ, rằng mình không đáng giá chút nào? Xem thêm  Mua sách tại Vinabook