Minh Thư giao lưu âm nhạc, tặng sách cho học sinh Quảng Ngãi

Giới thiệu sách Minh Thư giao lưu âm nhạc, tặng sách cho học sinh Quảng Ngãi

Diễn viên Minh Thư và ca sĩ bolero Lâm Trí Tú về Quảng Ngãi giao lưu âm nhạc và trao tặng sách cho học sinh trường THCS Phổ Thuận (huyện Đức Phổ).

Học sinh Quảng Ngãi vỡ òa niềm vui giao lưu với diễn viên Minh Thư Hàng trăm học sinh trường THCS Phổ Thuận, huyện Đức Phổ (Quảng Ngãi) vỡ òa niềm vui khi giao lưu với nữ diễn viên Minh Thư và ca sĩ Bolero Lâm Trí Tú.

Minh Thu giao luu am nhac, tang sach cho hoc sinh Quang Ngai hinh anh 1
Vừa trở về từ Mỹ, nữ diễn viên Gái nhảy, Minh Thư lần đầu tiên đến Quảng Ngãi. Một trong những hoạt động đầu tiên trong chuyến đi là đến thăm trường THCS Phổ Thuận (huyện Đức Phổ) để trao tặng tủ sách và các học bổng cho học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn.
Minh Thu giao luu am nhac, tang sach cho hoc sinh Quang Ngai hinh anh 2
Tại đây, cô giao lưu âm nhạc, chia sẻ kinh nghiệm, khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho học sinh. 
Minh Thu giao luu am nhac, tang sach cho hoc sinh Quang Ngai hinh anh 3
Minh Thư còn nhiệt tình hát Em là bông hồng nhỏ cùng với một học sinh. Minh Thư chia sẻ buổi giao lưu với những “thiên thần áo trắng” giúp mình có cảm giác được trở về trường xưa, xúc cảm cũng được giữ nguyên như những ngày còn cắp xách đến trường.
Minh Thu giao luu am nhac, tang sach cho hoc sinh Quang Ngai hinh anh 4
Đồng hành với chương trình Tủ sách nhân ái,  Minh Thư trao tặng nhiều thùng sách cho trường THCS Phổ Thuận cũng nhưng các trường khác ở khu vực lân cận huyện Đức Phổ. 
Minh Thu giao luu am nhac, tang sach cho hoc sinh Quang Ngai hinh anh 5
 Trong khi đó, ca sĩ Lâm Trí Tú giao lưu âm nhạc với những ca khúc Tổ quốc gọi tên mìnhNhớ ơn thầy cô với các học sinh. 
Minh Thu giao luu am nhac, tang sach cho hoc sinh Quang Ngai hinh anh 6
 “Các em học sinh Quảng Ngãi thật sự làm tôi xúc động về niềm đam mê đọc sách. Tôi cũng cảm phục niềm khát khao được đọc sách giữa thời đại công nghệ của các em”, hai nghệ sĩ tâm sự. 
Minh Thu giao luu am nhac, tang sach cho hoc sinh Quang Ngai hinh anh 7
 Nữ diễn viên chia sẻ sự hạnh phúc trong buổi giao lưu cùng với các học sinh. Cũng trong chuyến về nước này, Minh Thư dự định thực hiện dự án điện ảnh do mình đầu tư và chuẩn bị cho dự án lần đầu hát bolero. Minh Thư sang Mỹ định cư từ năm 2014, hiện sống cùng bạn trai và con gái 9 tuổi của cuộc hôn nhân đầu. 4 năm định cư tại Mỹ vừa qua, nữ diễn viên chia sẻ mình không có nhiều điều kiện đóng phim nên chuyển sang đi hát. Đây cũng là cách cô “duy trì lửa nghề”.

Bình luận

#đọc sách Minh Thư giao lưu âm nhạc, tặng sách cho học sinh Quảng Ngãi # truyện Minh Thư giao lưu âm nhạc, tặng sách cho học sinh Quảng Ngãi # đọc truyện Minh Thư giao lưu âm nhạc, tặng sách cho học sinh Quảng Ngãi # tác phẩm Minh Thư giao lưu âm nhạc, tặng sách cho học sinh Quảng Ngãi # ebook Minh Thư giao lưu âm nhạc, tặng sách cho học sinh Quảng Ngãi PDF/PRC/MOBI/EPUB # Đọc thử sách Minh Thư giao lưu âm nhạc, tặng sách cho học sinh Quảng Ngãi # Review sách Minh Thư giao lưu âm nhạc, tặng sách cho học sinh Quảng Ngãi #tiki #vinabook

Nguồn : news.zing.vn

Leave a Reply