Là con gái, nhất định phải đọc 6 cuốn sách này ít nhất một lần trong đời

0 2,528
[affegg id=1]

Bị xem là phái yếu, tuy nhiên với những cuốn sách về kỹ năng sống đặc biệt, đặc quyền dành cho phái nữ mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ mang lại cho bạn động lực tinh thần, những cách sống tích cực. Học hỏi và rèn luyện kỹ năng hướng tới một cuộc sống độc lập, dịu dàng nhưng không hề nhu nhược, đôi khi mong manh yếu đuối nhưng vẫn rất mạnh mẽ và cương quyết.

1. Là con gái thật tuyệt – Debra Beck

Là con gái thật tuyệt
Là con gái thật tuyệt
Dậy thì tuy ngắn ngủi nhưng là giai đoạn quan trọng và cũng lắm rắc rối trong cuộc đời mỗi con người. Nhất là đối với phái nữ. Không chỉ là những thay đổi về hình thức, mà tính cách, suy nghĩ, quan niệm sống của lứa tuổi này cũng có những biến chuyển
Dậy thì tuy ngắn, nhưng có thể nói giống như một người bạn hướng dẫn tuyệt vời cho các cô gái vượt qua giai đoạn tuổi teen đầy rắc rối.
Với cuốn sách hài hước này.Debra Beck sẽ đưa ra những tình huống cụ thể và những bài tập hữu ích giúp bạn phát triển lòng tự tin. Hãy học cách để có những mối quan hệ tốt đẹp, đưa ra những quyết định đúng đắn, tôn trọng và yêu quý bản thân cũng như những người khác bất kể bạn là ai. Với các chủ đề như: Cách yêu quý chính mình. Bạn sợ điều gì? Bạn có sáng tạo không? Khỏe mạnh cả về thể chất và tinh thần. Ai đang sử dụng ma túy? Những đứa trẻ bên bờ vực thẳm, nguy cơ tự sát ở tuổi vị thành viên. Trở thành một người phụ nữ, nhưng tôi vẫn là trẻ con? Quan hệ tình dục, liệu có phải trả giá không? Và khi đọc cuốn sách này các cô gái ơi hãy học cách để có cho mình những mối quan hệ tốt đẹp, đưa ra những quyết định đúng đắn, tôn trọng và yêu quý bản thân cũng như những người khác bất kể bạn là ai.

2. Người phụ nữ tinh quái – Cốc Vĩ Vĩ

 Người phụ nữ tinh quái
Người phụ nữ tinh quái
Cuốn sách cho các bạn gái những lời khuyên thiết thực, thú vị để các bạn gái trở thành người phụ nữ tinh quái, thông minh và đạt được thành công, hạnh phúc trong cuộc sống và tình yêu
Ở họ, những người phụ nữ độc lập, thông minh, tinh tế, sắc sảo nhưng cũng không kém phần mỏng manh, dịu dàng, lãng mạn, nữ tính. Khi yêu, họ yêu mãnh liệt, khi chia tay, họ khóc một lần rồi lau sạch nước mắt để cười với cuộc đời. Khi kết hôn, họ là những người vợ đầy hấp dẫn, họ biết “mềm nắn rắn buông”, khéo léo uốn nắn người đàn ông theo ý mình. Vâng, họ tinh quái, nhưng họ chắc chắn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong bất kì cuộc đời của người đàn ông nào. Họ rất gợi cảm nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc ăn mặc hở hang để khoe cơ thể. Họ là một người phụ nữ đáng yêu, có chiều sâu về tư duy, nhưng chưa chắc đã là một nhà tư tưởng lỗi lạc nhưng họ biết cách nắm bắt tâm lý và biến nó thành vũ khí của mình. Họ biết cách đứng trên vai người khổng lồ để đề cao giá trị bản thân. Và họ cũng không phải là một người bình thường trong cuộc sống. Với những bản lĩnh, trí tuệ và nhan sắc chắc chắn họ sẽ có được những thành công và hạnh phúc mà bất kỳ cô gái nào cũng phải ước mơ.

3. Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng – Lois P.Frankel

Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng
Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng
Người phụ nữ thông minh sẽ ở đâu? Không ở góc văn phòng, thực ra đó chỉ là một cách nói ám chỉ đến việc bạn không nên thu mình, không dám bộc lộ bản thân tại nơi làm việc của mình mà thôi.
 
Người ta thường nói rằng: Phụ nữ phải làm việc gấp đôi nam giới và chỉ được đánh giá như họ.Họ làm việc chăm chỉ như những chú kiến nhỏ – Làm việc, làm việc và làm việc. Mặc dù không ngừng than phiền mình phải làm nhiều việc hơn tất cả mọi người nhưng họ vẫn miệt mài làm việc!Chính vì vậy nhiều phụ nữ vẫn lầm tưởng họ được thăng tiến vì đức tính chăm chỉ cần cù. Sự thật là một người được thăng tiến không đơn thuần chỉ vì họ làm việc chăm chỉ.Để thành công mỗi chúng ta đều phải sở hữu nhiều tố chất quan trọng khác nhau như: Thân thiện, biết xây dựng chiến lược, biết làm việc nhóm…
Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng đề cập đến rất nhiều sai lầm mà nữ giới thường gặp khi làm việc, nhiều hành vi sai lầm do chính họ gây ra và cản trở khả năng phát huy tối đa tiềm năng của họ, đồng thời cuốn sách cũng đưa ra nhiều gợi ý giúp họ quan tâm hơn đến sự nghiệp.
Tạp chí Fortune của Mỹ cũng đã nhận xét về cuốn sách như sau: “Những phụ nữ muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp nên tìm đọc cuốn sách này để tránh những sai lầm ngớ ngẩn. Cuốn sách là một hướng dẫn nhanh chóng, cụ thể, giúp chúng ta thể hiện mình là một người phụ nữ mạnh mẽ và khéo léo”

4. Là phụ nữ, tôi có quyền – Louise L.Hay

Là phụ nữ, tôi có quyền
Là phụ nữ, tôi có quyền
“Tôi muốn giúp phụ nữ khám phá và phát huy được hết sức mạnh nội lực của mỗi người, tìm được vị trí thật sự xứng đáng trong gia đình cũng như trong công việc. Tôi muốn thấy họ yêu bản thân, tự tin vào những gì mình có và giá trị cá nhân của mình. Điều này sẽ mang lại cho họ quyền bình đẳng trong xã hội và mang lại lợi ích cho tất cả mọi người trên thế giới”
 
Cuộc sống không ngừng biến động, do đó những chuẩn mực dành cho người phụ nữ cũng vì thế mà đổi thay từng ngày. Giờ đây, xã hội đã và đang có cái nhìn trân trọng hơn nên nhờ thế cách đối xử cũng công bằng hơn. Tuy nhiên, để nhận được sự trân trọng và đối xử công bằng này, người phụ nữ hiện đại cũng có những “công thức” của riêng mình.
Thấu hiểu điều này, Louise L. Hay đã viết nên cuốn sách “Là Phụ Nữ, Tôi Có Quyền!”, đưa ra những “bí quyết” giúp người phụ nữ hiện đại có được hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong gia đình cũng như ngoài xã hội. Như mong muốn của tác giả: “Tôi muốn giúp phụ nữ khám phá và phát huy được hết sức mạnh nội lực của mỗi người, tìm được vị trí thật xứng đáng trong gia đình cũng như trong công việc. Tôi muốn thấy họ yêu bản thân, tự tin vào những gì mình có và giá trị cá nhân của mình. Điều này sẽ mang lại cho họ quyền bình đẳng trong xã hội và mang lại lợi ích cho tất cả mọi người trên thế giới”.

5. Sáng tạo và cân bằng – Victoria Moran

Sáng tạo và cân bằng
Sáng tạo và cân bằng
Bất kỳ phụ nữ bận rộn nào cũng cần biết: Sáng tạo và cân bằng là công cụ để có cuộc sống tuyệt vời hơn. Và tất cả chúng ta đều biết – và đều có đôi chút ghen tị – những phụ nữ biết sáng tạo và cân bằng trong cuộc sống là những người có sức cuốn hút mạnh mẽ. Họ sống một cuộc sống lung linh sắc màu. Và cuộc sống đó cũng có thể dành cho bạn, nếu bạn biết tạo ra nó.
Chỉ là một tập sách mỏng nhưng Victoria Moran đã giúp người đọc khám phá những bí mật tâm hồn tinh tế trong những trải nghiệm hằng ngày để tìm ra điều thực sự có ý nghĩa.
Sáng tạo và cân bằng cũng đồng thời sẽ chỉ cho bạn cách mở ra cánh cửa trên con đường đi tới thành công và hạnh phúc với những công cụ cần thiết đem đến sự hấp dẫn cho cuộc sống của bạn như: Khám phá cuộc sống nhiệm màu bằng cách: vun đắp ước mơ của bạn, làm theo sự mách bảo của trái tim, để bạn có nhiều thời gian tỏa sáng, tận dụng những khả năng vốn có của bạn, dành ra 10 phút mỗi ngày để nghỉ ngơi, dự trữ nguồn năng lượng trong bạn, gạt bỏ những chướng ngại vật, học cách chung sống với những rắc rối, cải thiện môi trường sống xung quanh bạn.

6. Đã đến thời của chúng ta – nhiều tác giả

 Đã đến thời của chúng ta
Đã đến thời của chúng ta
Các nữ doanh nhân khởi nghiệp và vươn tới thành công như thế nào?
Nếu như bạn đang tìm kiếm những điều để khởi nghiệp kinh doanh và phát triển các kĩ năng doanh nghiệp của mình thì Đã đến thời của chúng ta sẽ hướng dẫn bạn con đường dẫn đến thành công.
Một điều ngạc nhiên là có rất ít về doanh nghiệp dành riêng cho nữ giới, tuy nhiên cuốn sách này lại nhằm thay đổi điều đó với những nghiên cứu sâu rộng về mọi khía cạnh có liên quan đến phái nữ trong kinh doanh và những thông tin vô giá về những điều cơ bản trong việc tạo dựng, điều hành công việc
Cuốn sách cũng là những lời khuyên và lựa chọn hàng đầu từ những nữ doanh nhân hàng đầu như Anita Roddick, Martha Lane Fox và Nicola Horlick… Họ đã chỉ ra giới tính đóng vai trò quan trọng trong hành trình của họ và cách họ lên đến vị trí hàng đầu trong thế giới kinh doanh thống trị của nam giới.
 
Đã đến thời của chúng ta, một cuốn sách thú vị và duy nhất dành cho những phụ nữ muốn thành công trên con đường kinh doanh.