Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé Yêu – Tập 2: Thoát Hiểm Khi Gặp Hỏa Hoạn, Động Đất

0 949
[affegg id=1]

Giới thiệu sách Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé Yêu – Tập 2: Thoát Hiểm Khi Gặp Hỏa Hoạn, Động Đất

Vì những bộn bề lo toan, ba mẹ có thể chưa có thời gian cập nhật kiến thức về các kỹ năng thoát hiểm để truyền đạt cho các con, hoặc chưa kiểm tra được con mình đã có đủ các kiến thức ấy để bảo vệ bản thân khi sự cố xảy ra hay chưa.

Bộ sách “Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé Yêu” gồm 7 quyển hướng dẫn 15 kỹ năng sẽ như một cẩm nang dễ đọc và dễ hiểu, giúp ba mẹ có sẵn tư liệu để truyền đạt và ôn tập kỹ năng thoát hiểm cho con.

Mỗi đêm, trước giờ đi ngủ, ba mẹ và các con chỉ cần dành 15 – 20 phút để đọc, nghiền ngẫm và thảo luận với nhau về các kỹ năng thoát hiểm. Dần dần, các kỹ năng ấy sẽ được ghi nhớ và ăn sâu vào tiềm thức, trở thành những phản xạ tự nhiên, để khi gặp sự cố, chúng ta có những cách xử trí đúng đắn để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

  • Tập 1: Thoát hiểm khi gặp người lạ
  • Tập 2: Thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn, động đất
  • Tập 3: Thoát hiểm khi bị bắt nạt, tống tiền
  • Tập 4: Thoát hiểm khi bị lạc, bị chó tấn công
  • Tập 5: Thoát hiểm khi gặp bão lụt, mưa dông
  • Tập 6: Thoát hiểm khi bị kẹt trong đám đông, kẹt thang máy
  • Tập 7: Thoát hiểm khi gặp tai nạn với nước

Mời bạn đón đọc.

#đọc sách Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé Yêu – Tập 2: Thoát Hiểm Khi Gặp Hỏa Hoạn, Động Đất # truyện Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé Yêu – Tập 2: Thoát Hiểm Khi Gặp Hỏa Hoạn, Động Đất # đọc truyện Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé Yêu – Tập 2: Thoát Hiểm Khi Gặp Hỏa Hoạn, Động Đất # tác phẩm Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé Yêu – Tập 2: Thoát Hiểm Khi Gặp Hỏa Hoạn, Động Đất # ebook Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé Yêu – Tập 2: Thoát Hiểm Khi Gặp Hỏa Hoạn, Động Đất PDF/PRC/MOBI/EPUB # Đọc thử sách Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé Yêu – Tập 2: Thoát Hiểm Khi Gặp Hỏa Hoạn, Động Đất # Review sách Kỹ Năng Thoát Hiểm Cho Bé Yêu – Tập 2: Thoát Hiểm Khi Gặp Hỏa Hoạn, Động Đất #tiki #vinabook

Mua Sách