Không Chỉ Là Ăn

0 9

Giới thiệu sách Không Chỉ Là Ăn

Chuyện ăn uống vốn không dừng lại ở câu hỏi “Hôm nay ăn gì?”.

Xa hơn, Không chỉ là Ăn sẽ đưa bạn phiêu lưu cùng những nguyên liệu, công thức nấu nướng, để rồi đem đến một cái nhìn tinh nhạy hơn cho độc giả trong mối liên hệ giữa nấu ăn với cuộc sống, sau đó là với chính bản thân mỗi người.

Không chỉ là Ăn sẽ trở thành cuốn sổ tay ẩm thực đa-zi-năng nếu bạn muốn:

– Tìm hiểu tư duy nấu nướng và tư duy ăn uống của người Nhật.

– Chăm sóc căn bếp như chăm sóc chính mình.

– Làm bạn với các nguyên liệu theo mùa.

– Thực hành từ A đến Z quy trình “chuẩn Nhật” để có một bữa ăn ấn tượng.

– Hoàn thành một bữa ăn tối giản, thẩm mỹ với chất lượng phục vụ đề cao người thưởng thức.

Emiko Kato đưa ra một phong cách sống Không chỉ là Ăn, mà còn là ăn ngon, ăn một cách khoa học, ăn để cảm nhận tự nhiên.

Ăn uống là điều tuyệt vời nhất của cuộc sống, và điều tuyệt vời đó tồn tại ngay trong ngôi nhà bạn, chỉ cần bạn cảm nhận từng nguyên liệu, thấu hiểu đồ ăn và thấu hiểu căn bếp của mình.

Ngoài việc ăn gì, ăn như thế nào, còn cần chú trọng sắp xếp không gian nấu nướng, nhất là khi thói quen ăn uống cũng như cách nhìn đời của mỗi người bộc lộ ngay trong không gian ấy. Vậy nên nếu muốn thay đổi cuộc sống, hãy bắt đầu từ căn bếp của bạn.

Và giờ chính là lúc bước vào hành trình Không – chỉ – là – Ăn cùng Emiko Kato!

Mời bạn đón đọc.

#đọc sách Không Chỉ Là Ăn # truyện Không Chỉ Là Ăn # đọc truyện Không Chỉ Là Ăn # tác phẩm Không Chỉ Là Ăn # ebook Không Chỉ Là Ăn PDF/PRC/MOBI/EPUB # Đọc thử sách Không Chỉ Là Ăn # Review sách Không Chỉ Là Ăn #tiki #vinabook

Mua Sách