Huyền Thoại Sắt – Julie Kagawa

0 180
[affegg id=1]

Trong bóng tối của hang động, tôi nhìn gã Thợ Săn đang đến gần. Bóng đen tương phản với tuyết trắng. Hắn bước lại gần hơn, đôi mắt như ngọn lửa rực lên trong bóng tối, với gió quấn quanh như những hồn ma.

Huyền Thoại Sắt

  • Trích đoạn Huyền Thoại Sắt
  • Giới Thiệu Sách Huyền Thoại Sắt

Trích đoạn Huyền Thoại Sắt

Huyền Thoại Sắt
Huyền Thoại Sắt

CHƯƠNG 1

Những lời hứa lưu giữ

Ánh sáng xanh nhợt phản chiếu trên hàm răng ướt rượt và bộ lông bờm xờm, tối đen hơn cả lúc nửa đêm. Ash đứng giữa Thợ Săn và tôi, rút kiếm ra, không hề rời mắt khỏi sinh vật khổng lồ đã lần theo dấu vết của bọn tôi trong mấy ngày qua, và giờ hắn rốt cuộc đã đuổi kịp.

“Meghan Chase.” Giọng hắn như tiếng gầm gừ, trầm hơn cả tiếng sấm, ban sơ hơn những khu rừng hoang vu nhất. Và đôi mắt vàng kia chỉ nhìn chằm chằm tôi. “Cuối cùng ta đã tìm thấy cô.” Tên tôi là Meghan Chase.

Nếu có ba điều tôi đã học được trong thời gian tôi ở Xứ sở Thần tiên thì đó chính là: đừng ăn bất cứ thứ gì bạn được mời ở Xứ sở Thần tiên, đừng đi bơi trong hồ nhỏ tĩnh lặng và đừng bao giờ, ký kết thỏa thuận với bất cứ ai.

Được rồi, nhưng thỉnh thoảng, bạn không có lựa chọn nào cả. Đôi khi, bạn bị dồn vào chân tường và phải tiến hành giao kèo. Giống như khi cậu em trai bé bỏng của bạn bị bắt cóc, và bạn phải thuyết phục vị hoàng tử của Vương triều Unseelie giúp bạn cứu thằng bé thay vì kéo bạn làm hoàng hậu của anh ta.

Hoặc là, bạn bị lạc, và bạn phải mua chuộc một con mèo biết nói, miệng mồm lanh lợi để nó dẫn bạn đi xuyên qua khu rừng. Hay bạn cần phải chui qua một cánh cửa nào đó, những tên gác cổng sẽ không cho bạn qua nếu như không phải trả giá. Thần tiên thích mặc cả, và bạn phải lắng nghe những điều kiện rất cẩn thận, còn không bạn sẽ bị gây sức ép đấy.

Nếu cuối cùng bạn ký kết thỏa thuận với một thần tiên thì hãy nhớ điều này: bạn chẳng thể nào nuốt lời mà không phải chịu hậu quả thảm khốc. Và các thần tiên sẽ luôn đến lấy lợi ích giao kèo của mình.

Bốn mươi tám tiếng trước, tôi thấy mình đang đi qua sân trước lúc nửa đêm, căn nhà của tôi cứ nhỏ dần ở phía sau. Tôi không ngoái đầu nhìn lại. Nếu làm thế, tôi có thể mất hết can đảm. Ở bìa rừng, một chàng hoàng tử tóc đen và đôi chiến mã đang chờ tôi.

Hoàng tử Ash, con trai thứ ba trong Vương quốc Mùa Đông nghiêm nghị nhìn tôi đến gần, đôi mắt anh phản chiếu ánh trăng. Với dáng vóc cao lớn và xanh xao, mái tóc đen nhánh và dáng vẻ thanh lịch mà người khác không thể với…

Giới Thiệu Sách Huyền Thoại Sắt

Thế giới của những thần tiên nguy hiểm và câu chuyện tình nghẹt thở.

Hãy cùng bước vào Thế Giới của Tiên Sắt, bộ truyện bán chạy trên toàn cầu. Thế giới của những phi vụ và chuyến phiêu lưu không giới hạn. Thế giới Thần tiên chưa bao giờ mạnh mẽ đến thế. Cuốn sách này là tuyển tập 3 tiểu thuyết ngắn của bộ Thế giới của Tiên Sắt và một Kim chỉ nam khi đi vào thế giới đó, cùng thông tin bên lề về thế giới Thần tiên không – thể – quên – được của tác giả Julie Kagawa.

Chuyến hành trình Mùa đông: Đừng bao giờ hứa hẹn bất kỳ điều gì với thần tiên. Họ sẽ luôn đến lấy lợi ích của mình đấy. Giờ đây, Meghan Chase phải thực thi lời hứa của mình với Hoàng tử Ash của Vương triều Mùa đông và dấn thân vào một chuyến hành trình nguy hiểm vào lãnh địa của kẻ thủ – do bị một tên xấu xa tàn nhẫn mới thuyết phục và dẫn dắt trái tim mê muội của cô.

Mời bạn đón đọc.