‘Hành trình đi và đến, đọc và trưởng thành’ – cẩm nang cho người trẻ

Giới thiệu sách ‘Hành trình đi và đến, đọc và trưởng thành’ – cẩm nang cho người trẻ

“Hành trình đi và đến, đọc và trưởng thành” tập hợp 10 cuốn sách cung cấp kiến thức, kỹ năng, phương pháp cho mọi người trên hành trình tuổi trẻ.

Gia tài quý nhất của tuổi trẻ là gì? Có người từng nói: “Có lẽ toàn bộ bí mật kì diệu của tuổi trẻ không ở chỗ có thể làm ra mọi thứ, mà ở chỗ hi vọng làm ra mọi thứ”. 

Hy vọng hay niềm tin vào tương lai chính là liều thuốc nuôi dưỡng tâm hồn và đưa bạn vượt qua mọi khó khăn trắc trở để đến với bến bờ thành công.

Hành trình đi và đến, đọc và trưởng thành là tập hợp 10 cuốn sách cung cấp kiến thức, kỹ năng, phương pháp, là những thông tin hữu ích giúp bạn đọc trẻ tiến nhanh hơn, xa hơn và chắc chắn hơn.

'Hanh trinh di va den, doc va truong thanh' - cam nang cho nguoi tre hinh anh 1
Đây là bộ sách kỹ năng dành cho bạn đọc trẻ.

10 cuốn sách chia sẻ những câu chuyện, những bài học về nghệ thuật giao tiếp, đối nhân xử thế trong gia đình, trong công việc, trong các mối quan hệ ngoài xã hội khác.

Những câu chuyện về chủ đề khám phá và phát triển bản thân, tìm kiếm và theo đuổi đam mê nghề nghiệp tương lai cũng có trong bộ sách. Bên cạnh đó, bộ sách đưa ra những lời khuyên về cách suy nghĩ để giải tỏa lo lắng bất an, chán chường mệt mỏi để tìm được chốn tĩnh lặng riêng cho tâm hồn. 

Hạnh phúc do bạn lựa chọn, Tìm lại cái tôi đã mất, Sức mạnh của tĩnh tâm là cẩm nang dẫn dắt một cuộc sống tuổi trẻ sôi nổi, nhiệt huyết, tận tâm và hạnh phúc. Hiện thực hóa sự nghiệp chia sẻ cách thức tìm kiếm đam mê, động lực, quản lý thời gian, cân bằng cuộc sống để đạt mục tiêu nghề nghiệp.

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ, Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi, Dale Carnegie: Bậc thầy của nghệ thuật giao tiếp bao quát các phương diện của kỹ năng giao tiếp phong phú, nghệ thuật đối nhân xử thế.

Trong bộ sách này, độc giả sẽ gặp được tiếng nói của những người có kinh nghiệm, những chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý, nhân sự, nghệ thuật hùng biện…

'Hanh trinh di va den, doc va truong thanh' - cam nang cho nguoi tre hinh anh 2
10 cuốn sách chứa đựng những câu chuyện, kinh nghiệm, bài học cho bạn đọc trẻ

Mỗi cuốn sách tổng hợp những câu chuyện về trường hợp thành công và thất bại trong từng khía cạnh, phân tích nguyên nhân, đưa ra bí quyết suy nghĩ và cách giải quyết từng tình huống cụ thể.

Với tên gọi Hành trình đi và đến, đọc và trưởng thành, bộ sách như một trong những chỉ dẫn mà bạn đọc có thể tham khảo,  nhất là người trẻ trên con đường khám phá và khai thác nội lực, tiềm năng của bản thân.

Bộ sách “Hành trình đi và đến
đọc và trưởng thành

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ


Sách kỹ năng


Tìm lại cái tôi đã mất

#đọc sách ‘Hành trình đi và đến, đọc và trưởng thành’ – cẩm nang cho người trẻ # truyện ‘Hành trình đi và đến, đọc và trưởng thành’ – cẩm nang cho người trẻ # đọc truyện ‘Hành trình đi và đến, đọc và trưởng thành’ – cẩm nang cho người trẻ # tác phẩm ‘Hành trình đi và đến, đọc và trưởng thành’ – cẩm nang cho người trẻ # ebook ‘Hành trình đi và đến, đọc và trưởng thành’ – cẩm nang cho người trẻ PDF/PRC/MOBI/EPUB # Đọc thử sách ‘Hành trình đi và đến, đọc và trưởng thành’ – cẩm nang cho người trẻ # Review sách ‘Hành trình đi và đến, đọc và trưởng thành’ – cẩm nang cho người trẻ #tiki #vinabook

Nguồn : news.zing.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published.