Gút Thủy Triều (Phần 2 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư)

0 14

Giới thiệu sách Gút Thủy Triều (Phần 2 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư)

Thông tin tác giả

Helen Dunmore

Helen Dunmore sinh ngày 12 tháng 12 năm 1952, là một nhà văn viết truyện thiếu nhi, một tác giả tiểu thuyết và là một nhà thơ người Anh. Bà tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh ở đại học York, sau đó giảng dạy tại Phần Lan. Hiện tại bà sống ở Bristol. Dunmore là thành viên của Hiệp …

Một cuộc phiêu lưu kỳ diệu và mê ly. Bậc thầy kể chuyện Helen Dunmore đã viết nên chuyến hành trình khám phá Ingo – thế giới đầy quyền năng nhưng không kém phần kỳ thú dưới đáy đại dương – của cô bé Sapphire và cậu anh trai Conor.

Khi Sapphy tiến sâu hơn vào Ingo, càng ngày cô bé càng cảm thấy nơi đây giống như nhà mình, song cô cũng bắt đầu lo ngại sự nguy hiểm của đại dương. Lực hút của Ingo đang mạnh lên, và nó luôn tìm được cách tiếp cận Sapphy. Sapphy cùng anh trai cô bé, Conor, lại bơi lặn dưới những con sóng, cưỡi các dòng hải lưu và trêu đùa Faro, người bạn Hải tộc của họ.

Là từ việc lặn quá sâu gây ra nguy hiểm, phá vỡ trạng thái cân bằng mong manh giữa cuộc sống của Sapphy trên đất liền và cuộc sống của cô bé ở Ingo. Là vụ mất tích bí ấn của bố Sapphy, một thủy thủ dày dặn kinh nghiệm, đáng ra chẳng thể nào chết đuối. Là về bản thân Ingo – một sức mạnh hiếu động có tuổi thọ lâu đời như trái đất, khỏe chẳng kém các thủy triều, và nguy hiểm hơn bất cứ thứ gì Sapphire từng biết đến.

Mời bạn đón đọc.

#đọc sách Gút Thủy Triều (Phần 2 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) # truyện Gút Thủy Triều (Phần 2 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) # đọc truyện Gút Thủy Triều (Phần 2 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) # tác phẩm Gút Thủy Triều (Phần 2 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) # ebook Gút Thủy Triều (Phần 2 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) PDF/PRC/MOBI/EPUB # Đọc thử sách Gút Thủy Triều (Phần 2 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) # Review sách Gút Thủy Triều (Phần 2 Series Du Hành Đến Thế Giới Nhân Ngư) #tiki #vinabook

Mua Sách