18 Phút

18 Phút

18 Phút

Tác Giả: Peter Bregman

Danh mục: Kỹ Năng

Đặt Sách FAHASA
Đặt Sách SHOPEE
Đặt Sách VINABOOK

Download sách 18 Phút – Peter Bregman

Bạn đọc vui lòng nhấp chọn định dạng Ebook (pdf/epub/mobi/azw3) để Download hoặc đọc online. Cảm ơn.

Hình Ảnh Tên Sách/Ebook Download – Đọc Online
18 Phút 18 Phút ĐỌC ONLINE

DOWNLOAD PDF DOWNLOAD EPUB DOWNLOAD MOBI DOWNLOAD AZW3

Đang tải…

GIỚI THIỆU SÁCH

18 Phút – Peter Bregman

Khi Molly đến văn phòng vào ngày đầu tiên để tiếp nhận công việc trưởng phòng nghiên cứu và phát triển của một ngân hàng đầu tư có quy mô vừa, cô mở máy vi tính lên, đăng nhập bằng mật khẩu công ty, mở hộp thư điện tử, và… há hốc mồm vì kinh ngạc.
Cô vừa nhận việc chưa đến một phút mà hộp thư của cô đã có đến 385 thư cần đọc. Phải mất nhiều ngày cô mới có thể xem xong những thông tin này. Khi đó ắt hẳn cô sẽ có thêm hàng trăm thư mới nữa.
Hãy nghĩ về cuộc chiến mỗi ngày của bạn với hàng đống trách nhiệm và nghĩa vụ. Đã bao giờ bạn cảm thấy kiệt sức khi mặt trời vừa tắt nắng và nhận ra mình chưa làm việc gì xong cả?
18 PHÚT Xác định mục tiêu, làm chủ sự phân tâm và gặt hái thành quả Dựa trên những bài viết nổi tiếng của chính tác giả cho tạp chí Harvard Business Review, quyển sách 18 PHÚT nhẹ nhàng cho độc giả thấy cách vượt qua sự phân tâm thường nhật để tập trung vào những mục tiêu chủ chốt và ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống.
Bregman đưa ra lập luận rằng cách tốt nhất để chống lại sự phân tâm không hữu ích là tạo ra những sự phân tâm hữu ích. Thông qua những chương sách ngắn gọn, dễ đọc dễ hiểu và lối kể chuyện hấp dẫn, thuyết phục, tác giả cho chúng ta thấy cách đi xuyên qua những email, tin nhắn, điện thoại và những cuộc họp dài vô tận để tập trung thời gian và năng lượng vào những gì chúng ta thật sự quan tâm.
tPETER BREGMAN viết bài cho các tạp chí Harvard Business Review, Fast Company và Forbes. Ông cung cấp những bài bình luận cho đài CNN, là khách mời thường xuyên trên đài ra-đi-ô, và đi khắp thế giới để diễn thuyết về cách sống, làm việc và lãnh đạo hiệu quả. Là CEO của công ty Bregman Partners, ông có cơ hội làm việc với nhiều quản lý cấp cao đến từ những doanh nghiệp lớn xếp hạng trong Fortune 500 lẫn các công ty mới khởi nghiệp và những tổ chức phi lợi nhuận. Ông sống ở thành phố New York và có thể liên hệ thông qua trang web www.PeterBregman.com.
Đánh Giá Của Bạn: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)

Loading…

Tweet

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

Leave a Comment

Your email address will not be published.