Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu

Giới thiệu sách Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu

Đếm ngược tới ngày gặp con yêu/ Đếm ngược thai kì sẽ đồng hành với bạn trong chín tháng mang thai bằng những bí quyết thiết thực, nhừng lời khuyên hữu ích và những tiết lộ chân thật nhất về mang thai – sinh nở.

– Cung cấp cho thai phụ nền tảng và kinh nghiệm thông qua 280 ngày đếm ngược thai kì + 14 ngày sau dự sinh với những thông tin và lời khuyên hữu ích từ sản phụ khoa hàng đầu Hoa Kì.

– Cùng mẹ làm quen với những thay đổi tâm sinh lý trong thời kỳ mang thai

– Tránh được những bỡ ngỡ lo lắng không đáng có về những thay đổi mới mẻ trong cơ thể khi mang thai.

– Giúp thai phụ biết đặt ra những đòi hỏi/ yêu cầu hợp lí đối với chồng để mối quan hệ của 2 người trong giai đoạn thai kì được duy trì tốt đẹp.

– Các đề mục trong sách bao gồm: Chỉ dẫn của bác sĩ, sự thật là thế đấy, những việc cần làm… đều được trình bày rõ ràng, giúp người đọc dễ theo dõi và áp dụng.

– Ngoài những thông tin mang tính khoa học, cuốn sách còn đưa đến cho bạn “lời khuyên từ các chiến hữu” – những người đã cất cánh an toàn khỏi Xứ Sở Mang Thai. Bạn sẽ nhìn thấy thực tế và tìm thấy lời động viên quý báu để thành công vượt qua 9 tháng tuyệt vời nhất của cuộc đời bạn.

Đếm ngược tới ngày gặp con yêu – một cuốn sách cần đọc khi mang thai, truyền cảm hứng để bạn tự tin vượt qua hành trình trở thành một người mẹ bình an và khỏe mạnh.

Mời bạn đón đọc.

#đọc sách Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu # truyện Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu # đọc truyện Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu # tác phẩm Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu # ebook Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu PDF/PRC/MOBI/EPUB # Đọc thử sách Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu # Review sách Đếm Ngược Tới Ngày Gặp Con Yêu #tiki #vinabook

Mua Sách

Leave a Reply