Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em – Tập 3: Dinh Dưỡng – Ăn Dặm

0 187
[affegg id=1]

Giới thiệu sách Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em – Tập 3: Dinh Dưỡng – Ăn Dặm

Thông tin tác giả

Thôi Ngọc Đào, người đã có gần 30 năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực điều trị cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Ông đồng thời cũng là chủ nhiệm khoa nhi Bệnh viện Bắc Kinh, chủ tịch Bệnh viện Gia đình Hòa thuận Bắc Kinh.Gần 10 năm nay, bác sĩ Thôi đều được mời tham …

Dinh dưỡng cho trẻ là vấn đề mà cha mẹ nào cũng quan tâm nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức về dinh dưỡng, đặc biệt là giai đoạn ăn dặm của trẻ.

Ăn dặm là giai đoạn hết sức nhạy cảm, trẻ sẽ bắt đầu tiếp nhận những loại thực phẩm ngoài sữa mẹ, sữa công thức. Một cơ thể vẫn còn non nớt sẽ rất dễ dị ứng hoặc không hấp thụ chất dinh dưỡng nếu bố mẹ cho ăn dặm không đúng cách.

Cuốn sách “Chăm sóc sức khỏe trẻ em – Tập 3: Dinh dưỡng – Ăn dặm” sẽ đúc kết những kinh nghiệm thực tiễn của chuyên gia nhi khoa Thôi Ngọc Đào, giúp bố mẹ có thêm kiến thức hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ.

Cuốn sách được chia làm 4 phần bao gồm: Những nguyên tắc khi bổ sung bữa phụ cho trẻ; Những sai lầm gia đình thường mắc phải; Những vấn đề thường gặp và mục hỏi đáp của Bác sĩ Thôi.

Mỗi phần được minh họa bằng tranh sinh động và lời giải thích dễ hiểu giúp cha mẹ nắm được kiến thức, kinh nghiệm về dinh dưỡng, ăn dặm hiệu quả nhất.

Mời bạn đón đọc.

#đọc sách Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em – Tập 3: Dinh Dưỡng – Ăn Dặm # truyện Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em – Tập 3: Dinh Dưỡng – Ăn Dặm # đọc truyện Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em – Tập 3: Dinh Dưỡng – Ăn Dặm # tác phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em – Tập 3: Dinh Dưỡng – Ăn Dặm # ebook Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em – Tập 3: Dinh Dưỡng – Ăn Dặm PDF/PRC/MOBI/EPUB # Đọc thử sách Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em – Tập 3: Dinh Dưỡng – Ăn Dặm # Review sách Chăm Sóc Sức Khỏe Trẻ Em – Tập 3: Dinh Dưỡng – Ăn Dặm #tiki #vinabook

Mua Sách