Sự đổ vỡ trong tình yêu nào cũng khiến chúng ta đau. Nhưng rốt cuộc so với hiện tại, tương lai nó chỉ là quá khứ. Bạn có thể học từ nó chứ đâu có thay đổi được điều gì.
Chấm dứt nỗi đau thất tình ngay sau khi bạn đọc những cuốn sách này – Vậy nên đừng mãi là tù nhân trong chính nhà lao tự mình xây nên. Mà hãy mạnh mẽ vượt qua cùng với sự tiếp sức ý nghĩa, niềm vui từ những cuốn sách luôn được coi là người bạn thủy chung không bao quay lưng lại với chúng ta. Để rồi thời gian qua đi, một ngày nào đó bạn bỗng nhận ra mình đã quên được hình bóng ấy và biết đâu nó trở thành kinh nghiệm sống giúp bạn mạnh mẽ, trưởng thành hơn trong tương lai.

1. Buồn làm sao buông – Anh Khang

Buồn làm sao buông - Anh Khang
Buồn làm sao buông – Anh Khang
 
Cuộc đời vốn nhiều nỗi buồn. Và bạn phải học cách buông bỏ nỗi buồn để đôi tay thảnh thơi mà nâng chiều niềm vui sắp tới…
Cuốn sách gồm các bài tản văn của Anh Khang, cùng thông điệp chính tác giả muốn gửi đến bạn đọc “Bởi buồn hay vui, buông hay giữ, đều do ở lòng mình!” – Bạn ơi, hãy sang một chương mới cuộc đời và đọc cuốn sách bằng tất cả sự vị tha của mình – như một người-chớm-già vị tha cho đôi sợi tóc bạc len lén mọc trên mái đầu xanh? Bởi trước khi kịp già, hẳn ai trong chúng ta cũng phải trải qua dăm ba ngày trẻ như thế.
 

2. Những ngày sau một cuộc tình – Mùa Đông

Những ngày sau một cuộc tình - Mùa Đông
Những ngày sau một cuộc tình – Mùa Đông
Những ngày sau một cuộc tình, bạn sẽ làm gì? Oán hận trách móc hay day dứt luyến tiếc.
Đừng!
Hãy đọc “Những ngày sau một cuộc tình”, là tập tản văn sâu sắc viết về chủ đề tình yêu của tác giả trẻ Mùa Đông. Với lối viết trầm lắng, chậm rãi mà tinh tế cô đã truyền tải được trọn vẹn cảm xúc, lan tỏa theo từng câu chữ đến với người đọc. Những góc nhìn khác, sự cảm nhận đặc biệt, mới mẻ về tình yêu để chúng ta tin một ngày nào đó yêu thương sẽ quay trở lại, thay vì cứ mãi tự mình chìm trong đau khổ, nỗi buồn thương nhớ, thì hãy hướng quá khứ bằng góc nhìn thanh thản và vị tha. Gặp gỡ rồi chia ly ấy là những điều bình thường, tất yếu trong cuộc đời mà thôi.
 

3. Đừng gọi anh là người yêu cũ – Du Phong

Đừng gọi anh là người yêu cũ - Du Phong
Đừng gọi anh là người yêu cũ – Du Phong
 
Giống như một cuốn nhật ký bằng thơ, tản văn và truyện ngắn, trong cuốn sách Du Phong thủ thỉ kể về những chuyện tình mà hầu hết ai cũng đã, đang và sẽ trải qua trong đời.
Đọc “Đừng gọi anh là người yêu cũ” bạn sẽ được sống trong những cảm xúc, chiêm nghiệm về những mối quan hệ đặc biệt của người với người, cách người ta đối diện với bản thân mình khi yêu, đối diện với người mình yêu thương và đối diện với chính tình yêu của mình.
Sớm thôi rồi bạn cũng sẽ nhận ra mình có đang ghép với một nửa trái tim không vừa khớp, và họ sẽ phải thế nào, tiếp tục “giả vờ yêu”, hay sẽ chấp nhận từ bỏ để cho nhau cơ hội một lần nữa tiếp tục đi tìm một nửa trọn vẹn của đời mình?
Vâng! “Cuộc đời nào đâu ai biết được. Ai đến rồi đi, ai ở lại đến mãi tận sau cùng”
 

4. Phớt lờ tất cả & bơ đi mà sống – Hugh Macleod

Phớt lờ tất cả & bơ đi mà sống - Hugh Macleod
Phớt lờ tất cả & bơ đi mà sống – Hugh Macleod
 
Một cuốn sách chứa đựng nhiều năng lượng giúp bạn can đảm để đương đầu với mọi thử thách, khó khăn trước mắt. Người đọc sẽ lấy lại tinh thần ngay sau khi đó. Kiểu giống như bị ăn một cú sút vào mông vậy, nó sẽ đẩy bạn vượt qua khỏi cái ngưỡng của ủ dột, ì trệ, xoàng xĩnh thông thường.
Về tác giả, vốn là một họa sỹ truyện tranh, chuyên thiết kế quảng cáo và vẽ tranh biếm họa. Vì vậy 40 phần của cuốn sách, là 40 bài học với tranh biếm họa và các “châm ngôn” hài hước vừa ngắn gọn súc tích, vừa ý nghĩa sâu sắc sẽ dễ dàng giúp bạn thoát ra khỏi tình cảnh hiện tại và đem đến những nụ cười, bài học đáng suy ngẫm mà tác giả muốn gửi gắm.
 

5. 100 Bí Quyết Để Có Được Mọi Điều Bạn Muốn – Richard Templar

100 Bí Quyết Để Có Được Mọi Điều Bạn Muốn - Richard Templar
100 Bí Quyết Để Có Được Mọi Điều Bạn Muốn – Richard Templar
 
Tác giả: Richard Templar là bút danh của tác giả người Anh, nổi tiếng trên toàn thế giới với bộ sách Quy tắc (The Rules). Ông là người quan sát rất sắc sảo hành vi con người và nhận ra sự khác biệt giữa những người dễ dàng đạt được thành công với những người chật vật đi đến mục đích. Hơn một triệu người trên khắp thế giới đã tìm được nhiều bài học hữu ích từ các cuốn sách của ông. Và “100 Bí Quyết Để Có Được Mọi Điều Bạn Muốn” cũng là 1 trong số đó. Đọc cuốn sách, tất nhiên, bạn sẽ biết cách có được mọi thứ mình muốn mà không cần hỏi xin bất kỳ ai.
 

6. Ươm mầm hạnh phúc – Kamata Hiroshi

Ươm mầm hạnh phúc - Kamata Hiroshi
Ươm mầm hạnh phúc – Kamata Hiroshi
 
Lấy bối cảnh là công viên Disneyland tại Tokyo. Kamata Hiroshi kể cho chúng ta nghe những câu chuyện nhỏ mà tại đó, những du khách, dù là người lớn hay trẻ con, đều có thể tìm được vật báu quan trọng của cuộc đời “Niềm hạnh phúc”.
 

7. Hạnh phúc bằng bất cứ giá nào – Richard Carlson

 
Nằm trong Tủ sách Sống – Yêu – Hạnh phúc, hướng chúng ta tới hạnh phúc thật sự, sống tự do tự tại, và yêu thương từ tận tâm can.
Đọc Hạnh phúc bằng bất cứ giá nào để suy ngẫm về thông điệp mà nó mang lại. Bạn sẽ thấy, cho dù hoàn cảnh bên ngoài ra sao, câu nói này luôn đúng: “Bạn có thể hạnh phúc dù bất cứ giá nào!”
Về tác giả Richard Carlson, ông được coi là một trong những chuyên gia đầu tiên về hạnh phúc ở nước Mỹ. Bộ sách này như là một công cụ định hướng dẫn đường, đưa người đọc vượt qua những thử thách và đem lại niềm vui sống.
Chấm dứt nỗi đau thất tình ngay sau khi bạn đọc những cuốn sách này
5 (100%) 1 vote
loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here