‘Cây em bé’ – những kiến thức ngộ nghĩnh về sự sinh sản cho trẻ em

Giới thiệu sách ‘Cây em bé’ – những kiến thức ngộ nghĩnh về sự sinh sản cho trẻ em

Cuốn sách giải quyết một cách rất ngộ nghĩnh và phù hợp với trẻ nhỏ vấn đề mà người lớn đôi khi khó xử: kiến thức về sự sinh sản của con người.

Trẻ em vốn có bản tính tò mò, hay hỏi, thích tìm hiểu khám phá các sự vật hiện tượng xung quanh. Đặc biệt ngay từ độ tuổi lên 3, trẻ đã bắt đầu hỏi bố mẹ hay bất cứ người thân nào mà trẻ quen biết và gần gũi về những bộ phận của cơ thể cũng như mọi điều diễn ra xung quanh cuộc sống của trẻ như các hiện tượng tự nhiên mưa, gió, sấm, chớp… sự sống và cái chết, sự sinh sản… Cha mẹ và người thân cần giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc, thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu, khám phá của con trẻ một cách trung thực, hợp độ tuổi.

Trẻ em từ thế hệ này sang thế hệ khác, đời này qua đời khác sớm muộn đều có chung một câu hỏi: Em bé sinh ra từ đâu?

Tác giả Sophie Blackall với cách trả lời con trẻ riêng của mình, bằng cách sáng tác cuốn sách ảnh Cây em bé đẹp và đầy ắp các chi tiết vui nhộn khiến người đọc thích thú, khéo léo dạy con trẻ khái niệm cơ bản về sự sinh sản, hợp độ tuổi.

'Cay em be' - nhung kien thuc ngo nghinh ve su sinh san cho tre em hinh anh 1
Sách Cây em bé của tác giả Sophie Blackall.

Sophie Blackall là họa sĩ minh họa, tác giả sinh tại Úc, hiện sống ở Brooklyn, New York. Bà là họa sĩ vẽ minh họa cho một số sách ảnh được giải thưởng như Meet Wild Boars của Meg Rosoff, Pecan Pie Baby của Jacqueline Woodson, và bộ sách bán chạy Ivy and Bean của Annie Barrows (do tờ New York Times bình chọn).

Sophie Blackall đã giành nhiều giải thưởng, như Giải thưởng Ezra Jack Keats, giải Founders Award của Hiệp hội họa sĩ minh họa, giải sách thiếu nhi hay nhất do tạp chí Publishers Weekly bình chọn, và top 10 sách ảnh thiếu nhi do tờ New York Times bình chọn.

Tác phẩm minh họa của Sophie Blackall được in trên cả các poster ở ga tàu điện ngầm và là một phần của chương trình Arts for Transit của NYC MTA. Bản thân bà có hai con đang ở tuổi teen và chúng gần như biết mọi thứ, nhiều hơn cả mẹ.

 

Sách giải đáp hoang mang của cha mẹ khi nuôi dạy con

Dựa trên những thắc mắc trực tiếp của cha mẹ trong quá trình nuôi con, Tiến sĩ Lê Nguyên Phương đã giải đáp và viết thành cuốn sách kỹ năng cho phụ huynh.

 

#đọc sách ‘Cây em bé’ – những kiến thức ngộ nghĩnh về sự sinh sản cho trẻ em # truyện ‘Cây em bé’ – những kiến thức ngộ nghĩnh về sự sinh sản cho trẻ em # đọc truyện ‘Cây em bé’ – những kiến thức ngộ nghĩnh về sự sinh sản cho trẻ em # tác phẩm ‘Cây em bé’ – những kiến thức ngộ nghĩnh về sự sinh sản cho trẻ em # ebook ‘Cây em bé’ – những kiến thức ngộ nghĩnh về sự sinh sản cho trẻ em PDF/PRC/MOBI/EPUB # Đọc thử sách ‘Cây em bé’ – những kiến thức ngộ nghĩnh về sự sinh sản cho trẻ em # Review sách ‘Cây em bé’ – những kiến thức ngộ nghĩnh về sự sinh sản cho trẻ em #tiki #vinabook

Nguồn : news.zing.vn

Leave a Reply