Câu chuyện về sự trưởng thành trong tình yêu các bạn trẻ nên suy ngẫm

0 13
[affegg id=1]

Bạn có bao giờ nghĩ về tình yêu trưởng thành là gì không? nó có khác gì những thứ tình yêu mà đã và đang trải qua? hãy cùng xem quan câu chuyện về tình yêu trưởng thành để bạn có thể tìm được hạnh phúc cho chính mình.

Q: Định nghĩa về tình yêu trưởng thành là gì?

A: Vô danh

Bạn trai tôi từng uống rất nhiều trước khi chúng tôi yêu nhau. Khi chúng tôi bắt đầu hẹn hò, tôi yêu cầu anh ấy ngừng uống rượu. Anh đồng ý không chút do dự nào. Và đã 8 năm rồi, anh thậm chí còn không uống rượu một lần nào nữa.

Một vài tháng trước, chúng tôi ngồi bên nhau và trò chuyện những thứ trên trời dưới đất. Và tôi hỏi anh:

Tôi: Tại sao anh lại ngừng uống thế?

Anh ấy: Vì em.

Tôi: Anh không bị cám dỗ à? Thế lúc đi với bạn bè thì sao?

Anh ấy: Hoàn toàn không.

Tôi: Sao thế? Nếu em mua một thứ mà anh không cưỡng lại được thì thế nào? (Tôi trêu anh ấy)

Anh ấy: Không.

Tôi: Tại sao?

Anh ấy: Anh không muốn uống.

Tôi: Sao lại thế? Vì sao?

Sau khi liên tục tra hỏi và nhằng nhì,

Anh ấy vuốt tóc tôi, nói:

Bố anh mất vì thói uống rượu không kiểm soát được. Mẹ anh phải chăm lo mọi thứ. Anh biết một người mẹ đơn thân để tồn tại trong xã hội này thật chẳng dễ dàng gì. Anh biết rằng em thật ngây thơ, và rằng em thậm chí không thể đến bất cứ nơi nào khác mà không có anh. Anh không muốn em phải đối mặt với những cuộc đấu tranh mà mẹ anh đã phải đối mặt. Đó là lý do tại sao anh quyết định tránh xa rượu, khi em bước vào cuộc đời anh.

Nước mắt tìm đường chảy khỏi hốc mắt tôi, mặt tôi chuyển sang màu hồng vì tôi đã khóc rất nhiều.

Tôi đã nói rằng em yêu anh.

Anh ấy lau nước mắt của tôi nói: Anh cũng yêu em đồ điên.

Tôi là con điên trong mối quan hệ của chúng tôi. Anh ấy chính là người trưởng thành. Anh thường nói ít hơn. Anh thường không thể hiện cảm xúc của mình.

Nhưng ngày hôm đó, khi anh ấy nói vậy, tôi nhận ra rằng tình yêu trưởng thành là thứ tình cảm không cần chocolate và quà tặng, mà để lại tình yêu chân thành để bạn có thể ở cùng người mình thương yêu lâu hơn. Tình yêu trưởng thành là yêu ai đó một cách vô ngã và vô điều kiện.

EDIT: Cảm ơn về tất cả tình cảm và upvotes 

Với những người nói rằng anh ấy nói dối tôi: Có thể anh ấy đang nói dối, nhưng tôi chọn tin anh. Bởi vì tình yêu là sự tin tưởng.

Và với những người đang nói rằng tôi sẽ rời bỏ anh ta một ngày nào đó: Chúng tôi đã đính hôn một vài ngày trước và đám cưới của chúng tôi sắp sửa vào tháng 6 (yayyy !!: P).

Yêu thương mọi người 

Nguồn: Quora Việt Nam : http://qr.ae/TUTN2Y