Không có câu trả lời nào chính xác cho tình yêu. Và thế là những “fan” của tình yêu cứ lao vào như thiêu thân. Cho đến khi vấp ngã, tất cả để sụp.

50 Tips Giúp Bạn Vượt Qua Thất Tình

  • Trích đoạn 50 Tips Giúp Bạn Vượt Qua Thất Tình
  • Giới Thiệu Sách 50 Tips Giúp Bạn Vượt Qua Thất Tình

Trích đoạn 50 Tips Giúp Bạn Vượt Qua Thất Tình

50 Tips Giúp Bạn Vượt Qua Thất Tình
50 Tips Giúp Bạn Vượt Qua Thất Tình

THẤT TÌNH – CHUYỆN NHỎ

Đừng sợ bạn của tôi, thất tình chỉ là “một cách” để bạn sống tốt hơn, thực sự hạnh phúc hơn. Quan trọng là, bạn cần vượt qua nó. Bằng cách nào ư? Dễ thôi bạn của tôi, chỉ cần bạn sẵn lòng!

24 “CHIÊU THỨC” GIÚP BẠN LÀM MỚI BẢN THÂN HẬU THẤT TÌNH

Đừng vội vả ra ngoài và mua một chiếc xe mới, chuyển nơi ở hay viết đơn xin nghỉ việc khi thất tình, và đừng cố gắng thiết lập các buổi hẹn hò mới ngay lập tức.

Khi đau buồn, người ta thường có xu hướng làm những việc để né tránh cảm xúc của mình. Nhưng thực ra, bạn sẽ tốt hơn nếu bạn cho phép mình vẫn đau buồn, trì hoãn những quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc sống và không cố ép mình vào một tỉnh yêu mới khi bạn chưa thực sự sẵn sàng.

Ngay lúc này, có thể bạn cảm thấy mọi thứ thật tồi tệ, bạn rơi vào hố sâu tuyệt vọng và bế tắc, đường như chẳng có ai hiểu bạn, người quan trọng nhất cũng đã bỏ bạn mà đi.

Bạn tự trách mình vì không giữ được người ấy.

Bạn cho rằng mình không thể đi qua những tháng ngày cô đơn nà bằng trái tim vụn vỡ.

Nhưng thời gian sẽ xoa dịu tất cả, mọi buồn đau đầu sẽ sớm nguôi ngoai. Vậy nên, nếu bạn muốn khóc thì cứ khóc đi… Nhưng sau đó hãy nhìn xung quanh và nhìn lại mình.

Bạn thấy không, trái đất vẫn quay, mọi thứ thay đổi, chỉ có đôi mắt sưng búp và dáng vẻ xấu xí của bạn thì chẳng có ai thương.

Cô gái à, hãy tư thương chính mình, bằng cách: Mạnh mẽ lên!

Giới Thiệu Sách 50 Tips Giúp Bạn Vượt Qua Thất Tình

50 tips for girls gồm các cuốn: 50 tips du lịch dành cho các bạn gái, 50 tips giúp bạn gái vượt qua thất tình, 50 tips hẹn hò thành công, 50 tips cho những người yêu lần đầu được biên soạn như một món quà dành tặng cho các bạn gái, với một mong muốn là giúp các bạn gái thực sự biết trân trọng mình, biết cách khiến mình hạnh phúc và tận hưởng những điều cuộc sống đã ban tặng cho mình.

“Phụ nữ nên hiểu rằng, mọi chuyện đều phải dựa vào bản thân, đừng bao giờ hoang đường cho rằng có thể dựa dẫm bất kỳ ai. Tiền, tự mình làm ra. Yêu, tự bản thân yêu lấy chính mình. Hạnh phúc, tự mình cảm nhận. Nếu như có ai đó tặng tiền, tặng tình yêu, tặng hạnh phúc cho bạn, vậy thì cũng tốt. Nhưng bạn vẫn phải tự mình tạo lập cuộc sống cho bản thân. Cuộc đời của bạn, chính là thuộc về bạn. Về mặt tinh thần, tốt nhất đừng để người khác chi phối. Và tuyệt đối đừng bao giờ trao quyền làm chủ cuộc đời bạn vào tay bất kỳ ai.” 

{Nguồn: weibo – Dịch: Hòa Hỏa}

Suy cho cùng, như tôi đã nhắc đi nhắc lại với bạn, không ai có thể yêu mình hơn chính mình. Vậy vì cớ gì bạn lại để người khác trở thành lý do khiến mình trở nên xấu xí, rệu rã, mất đi sức sống vốn có?!

Hãy đi làm đẹp!

Mục đích không phải để chứng tỏ với người ấy rằng, bạn tuyệt vời hoặc sống tốt hơn rất nhiều sau khi chia tay. Đơn giản chỉ là khi thay đổi hình thức bề ngoài theo hướng tính cực, tinh thần bạn cũng sẽ lạc quan hơn. Quần áo bạn mặc cũng nói lên rất nhiều điều về con người bạn, từ chiếc áo, chiếc váy đến dây lưng, đôi giày, chiếc mũ,… Những trang phục mới cũng sẽ khiến bạn cảm thấy sự mới mẻ nảy nở trong mình.

Chăm sóc thật tốt “mặt tiền”, tức là da mặt bạn trắng sạch và không có mụn. Làm một kiểu tóc gọn gàng và mới lạ. Mỗi lần soi gương bạn sẽ thấy mình quyến rũ hơn và phải thầm thốt lên “ui cha, mình thật là xinh đẹp”.

Sau khi làm tất cả những điều đó để “tân trang” lại bản thân, tôi nghĩ là bạn sẽ không còn thời gian để đau buồn.

Mời bạn đón đọc.

50 Tips Giúp Bạn Vượt Qua Thất Tình – An Nhiên
2.3 (46.67%) 3 votes
loading...

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here